รุงรัตนโกสินทร์

เปลี่ยนแอปชอปประเทศไทยเป็นภาษาจีนแล้วดาวน์โหลดแอปจากสถานีเคลื่อนที่ของสถานีชอปประเทศไทย

หลังจากการติดตั้งเปิดเล่นของเราหาผิวกุ้งช้อปปิ้งในช่องค้นหาและดำเนินการขั้นตอนต่ ดังที่แสดงในรูปด้านล่างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เป็นที่นิยมได้รับการเกิดในภูมิภาคต่างๆ ยตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นที่นิยมมากกับผู้ซื้อในท้องถิ่น คลิกตัวเลือก”การตั้งค่าร้านค้า”ที่มุมซ้ายล่างของร้านค้า

ในขั้นตอนนี้ขอพูดคุยเล็กๆน้อยๆ ถ้าแอปที่คุณดาวน์โหลดอยู่ไกลเกินไปในวันนั้น ตัวอย่างเช่น,วันนี้เป็นวันที่ 2 กันยายน 2022,และคุณดาวน์โหลดของปีที่แล้วหรือต้นปีนี้.แม้ว่าจะมีการดาวน์โหลด,ข้อผิดพลาดการเชื่อมต่อจะได้รับแจ้งเมื่อเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ. ดังนั้นให้แน่ใจว่าได้ดาวน์โหลดการปรับปรุงของรุ่นล่าสุดของวันที่ในตัวอย่าง แม้ว่าปริมาณการบริโภคในปัจจุบันจะยังคงค่อนข้างต่ำแต่ประเทศนี้มีศักยภาพที่ดีและชาวบ้ ฉันชอบวัฒนธรรมจีน ภาษาจีนตัวย่อสามารถเลือกได้ที่นี่ มันแตกต่างกันไปในแต่ละเว็บไซต์ ในแง่ง่ายคลิกเพื่อเปลี่ยนภาษาพื้นหลังเป็นภาษาจีน

1. แอพพลิเคชั่นชอปประเทศไทยเปลี่ยนเป็นภาษาจีน

นอกจากนี้ถ้าระบบไม่ตอบสนองเมื่อเปลี่ยนภาษาและสวิตช์ล้มเหลวผู้ขายสามารถออกจาก อย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการที่จะทำให้ผิวกุ้งไม่นับบนโทรศัพท์มือถือ คุณต้องใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ โอเคมาคุยเรื่องงานกันเถอะ เฉพาะโปรดบอกวิธีการดาวน์โหลดแอพพลิเค อันดับแรกบนเบราว์เซอร์บนมือถือค้นหาเพลย์ของเราค้นหาอย่างเป็นทางการและดาวน์โ ดังที่แสดงในรูปด้านล่างในความเป็นจริงผิวกุ้งมีการตั้งค่าที่จะเปลี่ยนภาษาในพื้นหลังโด วันนี้ผมสอนร้านผิวหนังกุ้งวิธีการเปลี่ยนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีนได้ด้วยคลิกเดียว.

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้มาใหม่ที่สถานีช้อปปิ้งมาเลย์และเวียดนาม,อินเตอร์เฟซพื้นหลังที่มีข จากนั้นเลือกการตั้งค่าร้านค้าในแถบนำทางด้านซ้ายของเพจแล้วคลิกต่อไป งผู้ซื้อและผู้ขายดังนั้นแต่ละเว็บไซต์เพียงต้องการที่จะดาวน์โหลดแอพพลิเคหนึ่งที่จะใช้สอ

ขั้นตอนที่ 4 เปิดเบราว์เซอร์มือถือและป้อนแอพพลิเคช้อปปิ้งกุ้งไต้หวันเพื่อดาวน์โหลด จากนั้นเปิดหลายหน้าและค้นหาแอปที่ใกล้เคียงกับวันที่อัปเดตของวันที่ดาวน์โหลดของคุณใ ดังที่แสดงในรูปด้านล่างเมื่อคุณสลับไปที่ร้านภาษาจะเป็นภาษาจีนที่เราคุ้นเคย มันไม่ง่ายเหรอ? คนงานสำนักงานสามัญต้องการที่จะทำธุรกิจด้านแต่ข้ามพรมแดนอีคอมเมิร์ซอาจจะเป็นอุตหลังจากตรวจสอบหลายแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนที่พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้ขั้นตอ

ครั้งแรกไปที่การตั้งค่าในมุมซ้ายล่างคุณสามารถเลือกที่อยู่ของฉันที่จะเพิ่มที่อยู่หลาย ในเวลาเดียวกัน,ที่อยู่จะต้องมีการตั้งค่าเป็นผู้รับและที่อยู่ผู้ส่ง. สถานที่รับรถ เลือกที่จะเปิดร้านค้าในท้องถิ่นในร้านมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนและยังช่วยในการเพิ่มยอดขา อยากรู้ว่ารุ่นไต้หวันของกุ้งผิวต้องการเทคโนโลยีเครือข่าย คุณสามารถพูดคุยกับฉันเป็นการส่วนตัวแต่นี้เป็นข้อห้ามบนอินเทอร์เน็ตและไม่สามารถโพสต์ ผู้ที่ได้ดาวน์โหลดแอปบนโทรศัพท์มือถือแล้วไม่ควรอัปเดตแอปนั้นโดยตรง กรุณาลบแอปเดิมก่อนที่จะดาวน์โหลดอีกครั้ง