ห้างสรรพสินค้าใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯประเทศไทย

ช้อปปิ้งมอลล์ใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ,ประเทศไทย,ช้อปปิ้งมอลล์ในประเทศไทย

แพลตฟอร์มคู่มือการเดินทางที่เชื่อถือได้ที่ดีที่สุดกรุงเทพทัวร์แนะนำตัวเองเดินทางฟรีทัวร์

ในวันเปิดงานสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีฯเสด็จฯมาเยี่ยมชมสยามเพื่อเริ่มงานเปิดตัวไอคอนสยาม โดรนโชว์สุดตระการตาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้(โดรนทั้งหมด 1,500 ตัวเข้าร่วมการแสดง) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯใจกลางกรุงเทพฯพื้นที่ 144,200 ตารางเมตรเป็นวิถีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในกรุง มันเต็มไปด้วยความเยาว์วัยและความมีชีวิตชีวา มันมุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่ค้าปลีกที่โดดเด่นด้วยแนวคิดหลักของการนำคนวิถีการดำเนินชีวิ

1. ข่าวแพร่ระบาดล่าสุดในกรุงเทพฯ

เดอะมอลล์มีมากกว่า 200 แบรนด์ต่างประเทศและในประเทศรวมทั้งร้านบูติกและร้านค้าแฟชั่ ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาในเดอะมอลล์จะถ่ายรูปเพื่อแบ่งปันและเอ็มควอเทียร์ก็ว่าได้ว่าเป็นมอลล์ที่สวยที่สุดในประเทศไทย ป้ายขาวเป็นสินค้าปลอดภาษี(เช่นน้ำหอมและเครื่องสำอางบางประเทศ,นาฬิกา,แว่นตากันแด)และสินค้าจะถูกหยิบขึ้นมาโดยตรงที่สนามบินหลังจากการชำระเงิน สินค้าไทยปลอดภาษี(ของที่ระลึกไทยและอาหารพิเศษ,กางเกงยีนส์,กล้องฯลฯ). สามารถขอคืนเงินได้ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

2. โรงแรมที่ถูกที่สุดในกรุงเทพ

ชางหลิงได้ทำให้ชั้นของแบรนด์ห้างสรรพสินค้าที่สูงขึ้นและสูงขึ้นและราคาจะกลายเป็น เครื่องสำอางปลอดภาษีกว่าสนามบินและเป็ดปักกิ่งมีราคาถูกกว่าในประเทศ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปฏิบัติการบัตรมีความสุข มีรูปร่างที่ไม่สม่ำเสมอในด้านหน้าของห้างสรรพสินค้าผนังม่านกระจกขนาดใหญ่และหน้าต่างพื้นจรดเพดานและห้องโถงกลางแจ้งทั้งหมดดูเท่และทันสมัย ภายในห้างสรรพสินค้ามีดอกไม้และต้นไม้เขียวชอุ่มในแต่ละชั้นเช่นเดียวกับลานท้องฟ้าขนาด 3,000 ตารางเมตรและน้ำตกประดิษฐ์ซึ่งให้ความรู้สึกของการเข้าสู่ป่าฝนเขตร้อนดังนั้นจึงเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่สวยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

3. ข้อมูลการแพร่ระบาดตลอด 24 ชั่วโมงล่าสุดจากกรุงเทพฯประเทศไทย

ประกอบด้วยศูนย์การค้าสองแห่งไอคอนสยามซึ่งมุ่งเน้นการค้าปลีกและความบันเทิงและ ในบรรดาแบรนด์ต่างประเทศ 500 แบรนด์และแบรนด์ไทยท้องถิ่นมีการประจำการและ 14 แบรนด์ต่างประเทศได้จัดตั้งร้านค้าเรือธงที่นี่ เกือบทุกสินค้าหรูหราที่สำคัญจะถูกรวบรวม สุขสยามมิวสิคซิตี้ถูกสร้างขึ้นให้เป็นเมืองใหม่ที่สวยงามรุ่งเรืองและสนุกสนานเป็นแหล่งท่

4. ที่พักที่ถูกที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทย

ดังนั้นสยามทาคาชิมายะซึ่งเป็นอาคารแลนด์มาร์คในประเทศไทยและเป็นแหล่งช้อปปิ้งใน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมร้านเรือธงแห่งแรกของฮอกไกโดในประเทศไทยเข้ามาอย่างเป็นทางการ สินค้าเสร็จสมบูรณ์และมีอยู่เสมอไฮเปอร์มาร์เก็ตบนชั้นแรก ร้านอาหารและกาแฟ*$$ ไม่กี่วันที่ผ่านมา(ทั่วโลกระหว่างประเทศ)ประกาศว่าวันส่งท้ายปีเก่าไทยมือถือร้อนไทยระยะทางยาวปริมาณการจองผู้โดยสารเกิน 90%!

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาไอคอนสยามห้างสรรพสินค้าหรูระดับโลกที่สร้างขึ้นด้วยราคา 54 พันล้านบาทได้รับการยกย่องว่าเป็นคริสตัลพาเลซบนแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งเป็นแลนด์มาร์คทางการค้าแห่งใหม่ในประเทศไทย