แผนที่การนำทางของศูนย์การค้าสยาม

แผนที่การนำทางของสยามช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ประเทศไทยคู่มือสยามช้อปปิ้งพลาซ่า

หลายแบรนด์ไทยท้องถิ่นไม่เพียงแต่มีคุณภาพดีแต่ราคาที่เรียกอีกอย่างว่าราคากะหล่ำปลี แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลเกือบทั้งหมดยังมีราคาถูกกว่าแบรนด์ในประเทศดังนั้นคุณต้องซื้อหากคุณไปที่ประเทศไทย ภาพที่รัก:สยามสแควร์ถูกสร้างขึ้นในปี 1965 และครอบคลุมพื้นที่ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทยเช่นเมืองชินจูกุในประเทศญี่ปุ่นและซีเหมินติงในไต้หวันเป็นที่ตั้งของร้านค้าในเครือต่างประเทศโรงเรียนร้านหนังสือบาร์ฯลฯ นอกจากนี้ 70%ของผู้เข้าพักที่นี่เป็นชาวบ้านในประเทศไทยจึงมีความจำเป็นที่จะต้องกังวลเกี่

แม็คโครเชียงใหม่(วันเกล้ง)เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อาหารไทยจานเด็ดจากที่นี่ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่นี่มีราคาถูกกว่าราคาของ 7-11 และซูเปอร์มาร์เก็ต รนด์ชั้นนำระดับนานาชาติจำนวนมากแต่ยังเข้าสู่แบรนด์เทรนด์แฟชั่นไทยในประเทศต่างๆ เป็นห้องโถงที่เหมาะสำหรับนักออกแบบชาวไทยจำนวนมากและเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้า

เป็นศูนย์การค้าในร่มขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็กๆแถวต่อแถวที่คุณสามารถซื้อของที่ระลึก,ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์,กระเป๋าและเสื้อผ้าที่หลากหลาย จากผลิตภัณฑ์ไทยแบบดั้งเดิมเพื่อความหลากหลายของแบรนด์ตะวันตกมีทุกอย่างและราคา เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสยามพาเลซสยามเซ็นเตอร์และสยามได้ออกสำรวจ”บัตรท่องเที่ยว”พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ! เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับซิลล่าดิวตี้ฟรีช็อปทัวร์ครึ่งวัน:เลซี่แคททราเวลภูเก็ตซิลล่าดิวตี้ฟรีช้อป

ไอคอนสยามกรุงเทพฯได้สร้างพิพิธภัณฑ์มรดกไทยขนาด 8,000 ตารางเมตรซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์มรดกโลกแห่งแรกในประเทศไทยและได้กลายเป็นศูนย์มรดกทางวัฒนธรรมของประเทศไทย สยามเทียนดีเป็นอาคารที่ทันสมัยควบคุมโดยบริษัทสถาปนิกชาวไอริชที่มีชื่อเสียงการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากกระทง(โคมไฟไทย),ใบศรี,สบายเสื้อผ้าโมเดลลิ่ง

นอกจากนี้เชฟรุ่นอังกฤษเจมี่โอลิเวอร์(-(เจมี่โอลิเวอร์ยังเป็นร้านอาหารแห่งแรกในประเทศไทย-เจมี่